เกี่ยวกับเรา

Medileen Stemcell > เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา | เซลล์ต้นกำเนิดจาก เมดิลีน

คำทักทายจากสเต็มเซลล์เมดิลีน! เพจนี้มีไว้เพื่อแนะนำร้านค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา. หากคุณต้องการติดต่อเราหากมีคำถามและข้อสงสัยคุณสามารถติดต่อเราได้ทาง Facebook, Instagram และ LINE ตรวจสอบรายละเอียดการติดต่อของเราด้านล่าง.

ชื่อร้านเมดิลีนสเต็มเซลล์
เวลาทำการ6.00 – 23.00 น. (GMT + 7)
Facebookwww.facebook.com/pages/เมดิลีน-Stemcell/642554475831375
Instagram@mideleenstemcell
LINEmedileen023
ที่ตั้งเมดิลีนร้านขายผิว, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

รายละเอียดร้านค้า

เมดิลีนสเต็มเซลล์เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางรายใหญ่. ซึ่งรวมถึงการแต่งหน้าสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสบู่โคลนโลชั่นครีมกันแดดและอื่น ๆ. สำนักงานอย่างเป็นทางการของเมดิลีนตั้งอยู่ในกรุงเทพฯประเทศไทย แต่วัสดุของเราผลิตในอเมริกา.

ร้านนี้ก่อตั้งและก่อตั้งขึ้นในปี 2557. เป้าหมายหลักของเราคือช่วยให้ผู้คนในประเทศไทยทั้งประเทศเข้าถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูง. ทุกวันนี้ธุรกรรมของเราส่วนใหญ่ทำด้วยความช่วยเหลือของอินเทอร์เน็ต. เรารับ EMS สำหรับการสั่งซื้อใด ๆ. วิธีนี้ฟรีเมื่อเทียบกับวิธีการเดิมที่ใช้โทรศัพท์หรือข้อความ. 

สรุปผลิตภัณฑ์

เมดิลีน ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ทั้งหมดได้รับการอนุมัติและให้กำลังใจจากแพทย์ผิวหนัง. เรามีเซรั่มฟื้นฟูเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถรับประทานได้ง่ายเช่นวิตามิน. รับประทานยาแต่ละเม็ดเป็นประจำเพื่อยกและทำให้ผิวขาวขึ้น. นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยและโอกาสในการประสบปัญหาผิวแห้งแม้อยู่ในสภาพแห้งแล้ง. 

เรายังมีวิธีการรักษาที่จะช่วยป้องกันและแก้ไขกรณีที่รุนแรงเช่นสิวสเตียรอยด์. เหล่านี้มาในรูปแบบของครีมทาภายนอกหรือหยดน้ำ. เรายังมีวิธีแก้ปัญหารูขุมขนที่อุดตันจากสิวหัวดำหรือสิวหัวขาวจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว. เรามีแผ่นปิดหน้าสำหรับขจัดฝ้าและเส้นผมที่ไม่ต้องการหรือฟื้นฟู.

สรุปบริการ

เมดิลีน สเต็มเซลล์มีตัวแทนจำหน่ายในเมืองใหญ่หลายแห่งใกล้กรุงเทพฯ. แต่ละรายการจะมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราเป็นประจำเพื่อให้คุณสามารถดูสินค้าคงคลังของพวกเขาสำหรับการซื้ออย่างรวดเร็ว หากไม่มีเราสามารถจัดบริการจัดส่งได้.

ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อคงความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อยู่ใกล้แค่เอื้อม. เพียงสอบถามผ่านเว็บไซต์ของเราและข้อมูลการติดต่ออื่น ๆ. ตามที่ระบุไว้ข้างต้นและเรายินดีที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราให้คุณไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม. 

หน้าที่

เมดิลีน เซลล์ต้นกำเนิดมีวิสัยทัศน์ที่ต่ำต้อยในการเข้าถึงประชาชนทุกคนในประเทศ. เราเชื่อว่าเราสามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้ค้าปลีกในทุกเมือง. ขณะนี้เราเปิดรับประชาชนทุกคนในประเทศไทย เชิญร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมดิลีนสเต็มเซลล์หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดในประเทศ.กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อบรรลุอีกหนึ่งวิสัยทัศน์และนั่นคือการช่วยให้คนสวยของประเทศไทยบรรลุและคงไว้ซึ่งความงามที่แท้จริงซึ่งซ่อนอยู่ด้วยรอยตำหนิบนผิว. เมดิลีนสเต็มเซลล์จะอยู่กับคุณเพื่อต่อสู้กับทุกความเสียหายและผิวมันที่ไม่ต้องการ.