บทความ

Medileen Stemcell > บทความ
ไอเท็มแนะนำจาก Medileen Stemcell

ไอเท็มแนะนำจาก Medileen Stemcell

จับมือผลิตภัณฑ์ขายดีของเราก่อนสินค้าจะหมด! รายการเหล่านี้แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาตของเราเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีเยี่ยมซึ่งจะทำให้คุณดูดีที่สุด

วิธีแก้ปัญหาผมร่วงจากบายู: เร่งผมหนาและยาว

แชมพูบายู

 • ราคาปกติ: 790 บาท
 • ขนาดปกติ: 250 มล.

แชมพูบายูผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิกสูตรแก้ผมร่วงรังแคเชื้อราบนหนังศีรษะรวมถึงผมหนาและยาว ประกอบด้วยน้ำมันม้าและโสมจากเกาะเชจูซึ่งทำความสะอาดเส้นผมพร้อมปกป้องความเสียหาย

แชมพูนี้มีกลิ่นหอมที่จะทำให้ผมของคุณมีกลิ่นหอมตลอดทั้งวัน เนื่องจากมีสูตรอ่อนโยนจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไวต่อสารเคมี หลังจากสระผมสามถึงสี่ครั้งคุณจะสังเกตได้ว่าเส้นผมของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

ครีมหมักผมบายู

 • ราคาปกติ: 890 บาท
 • ขนาดปกติ: 250 มล.

ครีมหมักผมใหม่ล่าสุดจากบายูผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิก สิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงที่ใช้ครีมบำรุงผมเจลจัดแต่งทรงผมหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

หากคุณมีปัญหาในการหวีผมหลังสระผม Bayu Hair Treatment Cream จะช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้นและไม่พันกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้ครีมนี้ร่วมกับแชมพู Bayu เพื่อบำรุงหนังศีรษะและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรูขุมขนของเส้นผม 

Veronika วิตามินต่อต้านริ้วรอยเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์

คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งการต่อต้านริ้วรอยวิตามินนี้อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายที่จะทำให้คุณมีประกายสวย 

ผลิตด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดและได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดีซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวและร่างกายโดยไม่มีผลข้างเคียง บางส่วน ได้แก่ เรสเวอราทรอลมิลค์ทิสเทิลแอสตาแซนธินโรสฮิปและอื่น ๆ อีกมากมาย 

Veronika ประกอบด้วยเรสเวอราทรอล 500 มิลลิลิตรต่อซองซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการชะลอวัยโดยไม่ทำร้ายร่างกาย

Kailijumei Flower Jelly Lipstick

บำรุงริมฝีปากของคุณให้สวยงามและชุ่มชื้นด้วยลิปสติกเจลลี่ล่าสุดจากคอลเลกชันดอกไม้ของ Kailijumei Kailijumei Flower Jelly Lipstick จะเปลี่ยนริมฝีปากที่หมองคล้ำและแห้งของคุณให้สวยและมันวาวในราคาที่เอื้อมถึง 

คอลเลคชั่นนี้มีหลายสีให้คุณเลือกขึ้นอยู่กับความชอบและโทนสีผิวของคุณ ค้นหาว่าพันธุ์ใดที่เหมาะกับคุณที่สุด:

 • Flame red
 • Barbie pink
 • Dreamy purple สี
 • ส้มสดใสราคา

เพียงแท่งละ 350 บาทอัพเกรดลุคของคุณให้เป็นสไตล์แคชชวลที่สะดุดตา รับบริการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อทั้ง 4 สี!

Medileen anti-acne treatment

เบื่อกับปัญหาสิวที่ไม่มีวันจบสิ้นใช่หรือไม่? ลองใช้ครีมต่อต้านสิวจาก Medileen แล้วจะได้ผิวสวยที่คุณคู่ควร ทรีทเม้นต์ป้องกันสิวนี้ช่วยขจัดสิวอุดตันและสิวอักเสบทำให้ผิวของคุณสะอาดและเรียบเนียน

การรักษาป้องกันสิวของ Medileen ช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวรวมทั้งควบคุมความมันบนผิวเพื่อป้องกันไม่ให้สิวแย่ลง ไม่ว่าคุณจะมีผิวที่เป็นสิวผิวมันหรือแพ้ง่ายทรีตเมนต์นี้เหมาะสำหรับคุณ

ครีมรักษานี้เป็นที่ทราบกันดีว่ามีสารเรตินัลดีไฮด์ซึ่งช่วยลดการอักเสบของสิวและควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิวหนัง หลังจากใช้หลายครั้งคุณจะสังเกตได้ว่าผิวของคุณกระชับขึ้นทำให้คุณดูมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น

เหตุผลที่คุณควรซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Retinol

เหตุผลที่คุณควรซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Retinol

เหตุผลที่คุณควรซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Retinol ผิว 

ของคุณเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดในร่างกายของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องปกป้องมันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หลายคนชอบดูแลผิวเพราะแสดงว่ามีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ . 

มีหลายวิธีที่จะทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่มเหมือนเด็กแรกเกิด คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายที่มีเรตินอลเพื่อช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนทั้งหมดของเรา ผลิตภัณฑ์ Medileen Stemcell มีเรตินอลอยู่เพื่อช่วยลูกค้าของเราทุกคน 

หากคุณไม่เชื่อผลของเรตินอลที่มีต่อผิวของคุณให้อ่านต่อเพราะบทความนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณจะมีผิวสวยได้อย่างไรโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเรตินอล 

สามารถช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสจากสิว

คุณรู้สึกหงุดหงิดกับการมีปัญหาสิวอย่างต่อเนื่องหรือไม่? เรตินอลอาจเป็นทางออกสำหรับคุณที่จะมีผิวที่สวยงาม ช่วยในการคลายรูขุมขนทั้งหมดและทำความสะอาดผิวของคุณคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีสิวระบาด 

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรอยแผลเป็นเพราะเรตินอลสามารถทำให้มันหายไปได้ การไม่มีสิวบนใบหน้าคุณสามารถฟื้นคืนความมั่นใจทั้งหมดได้ 

ช่วยให้คุณต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยริ้วรอยแห่ง 

วัยอาจเป็นเรื่องยากไม่เพียง แต่สำหรับคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผิวของคุณด้วย มันจะเริ่มหย่อนคล้อยและคุณจะรู้สึกว่าคุณไม่มีความชุ่มชื้นเพียงพอ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเรตินอลสามารถเปลี่ยนให้คุณได้เพราะมันมีผลในการต่อต้านริ้วรอยที่คุณต้องการอย่างแน่นอนเพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี 

ปรับปรุงสีผิวของคุณ

การได้รับแสงภายนอกมากเกินไปอาจส่งผลต่อโทนสีผิวของคุณได้หลายวิธี จากความแห้งกร้านไปจนถึงความหมองคล้ำของผิวมีผลกระทบมากมายที่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนั้นอีกต่อไป ด้วยเรตินอลผิวของคุณจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพื่อให้สีผิวของคุณอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 

ราคาไม่แพงสำหรับทุกคนการ

ใช้จ่ายเงินมากเกินไปในขั้นตอนการดูแลผิวที่ไม่มีผลลัพธ์ที่ชัดเจนเป็นเพียงการเสียเวลาและเงินของคุณ อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นอีกต่อไปเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเรตินอลมีราคาไม่แพง 

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราที่ Medileen Stemcell รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้เรตินอลสามารถซื้อได้โดยคนอื่นในราคาที่เอื้อมถึง คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ผิวที่สมบูรณ์แบบที่คุณสมควรได้รับ 

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการอ่านเกี่ยวกับประโยชน์ต่างๆของการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเรตินอล หากคุณมีคำถามข้อเสนอแนะหรือข้อกังวลใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะส่งข้อความถึงเรา 

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอที่ Medileen Stemcell โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา เรารอคอยที่จะได้ยินจากคุณ

ประโยชน์ของการบำรุงผิวของวิตามินซี

ประโยชน์ของการบำรุงผิวของวิตามินซี

ประโยชน์ของการบำรุงผิวของวิตามินซี

ชะลอวัยเป็นเหตุการณ์ที่น่าเป็นห่วงสำหรับคนส่วนใหญ่โดยเฉพาะกับผู้หญิง มีปัญหาผิวมากมายที่เกิดขึ้นเมื่อเราอายุมากขึ้นเช่น

 • ริ้วรอย
 • จุดด่างดำรอย
 • หยาบ
 • ความแห้งกร้านสี
 • แดง
 • สีผิวไม่สม่ำเสมอผิว
 • หย่อนคล้อย
 • ซีด

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผิวหนังส่วนใหญ่จะให้คำแนะนำในการ จำกัด การสัมผัสกับรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์ การทาครีมกันแดดหรือครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพเป็นวิธีที่ดีในการปกป้องผิวของคุณ การดูแลผิวมีความสำคัญเมื่อคุณอายุมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ Medileen Stemcell ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยได้ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรามีประโยชน์มากมายเพื่อให้คุณดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกาย 

การได้รับวิตามินอย่างเพียงพอยังเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ผิวของคุณแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ วิตามินบางชนิดที่ดีต่อผิว ได้แก่ วิตามินดีวิตามินอีวิตามินเคและสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดวิตามินซีจากทั้งหมดนี้วิตามินซียังคงครองตำแหน่งสูงสุดในฐานะ ‘จอกศักดิ์สิทธิ์’ ของการดูแลผิวทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ ในบทความนี้เนื้อหาเกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังนี้

วิตามินซี

มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความเจ็บป่วย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มกระบวนการฟื้นฟูตามธรรมชาติของร่างกายซึ่งรวมถึงการซ่อมแซมผิว พูดง่ายๆก็คือร่างกายและเซลล์ผิวของเราจะยังคงมีสุขภาพดีได้ด้วยการใช้สารต้านอนุมูลอิสระเช่นวิตามินซี

วิตามินซีทำอะไรให้กับผิวของคุณได้บ้าง?

 1. ฟื้นบำรุงผิวของคุณจากการทำร้ายของแสงแดด นอกจากนี้ยังป้องกันอันตรายต่อผิวของคุณอีกด้วย 
 1. ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและชะลอวัยของผิว เนื่องจากวิตามินซีมีความเป็นกรดสูงการใช้กับผิวของคุณจะเพิ่มการผลิตคอลลาเจน คอลลาเจนช่วยให้ผิวแข็งแรงเต่งตึงและดูอวบอิ่ม 
 1. สามารถลดริ้วรอยบนใบหน้าทำให้คุณดูอ่อนเยาว์
 1. เป็นเครื่องมือให้ความชุ่มชื้นที่ดีสำหรับผิวที่กระหายน้ำ การใช้วิตามินซีช่วยให้ผิวของคุณกักเก็บน้ำ
 1. ช่วยให้คุณมีสีผิวสม่ำเสมอและลดรอยแดง วิตามินซีช่วยต่อต้านการเปลี่ยนสีผิวในรูปแบบอื่น ๆ
 1. บรรเทาอาการอักเสบของผิวหนังเนื่องจากผิวหนังอักเสบสะเก็ดเงินและสิว
 1. ซ่อมแซมและรักษาบาดแผลโดยการเพิ่มไฟโบรบลาสต์ในผิวหนังของเรา สิ่งเหล่านี้คือเซลล์เนื้อเยื่อที่รับผิดชอบกระบวนการบำบัด

ใช้วิตามินซีเฉพาะที่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกล่าวว่าเซรั่มวิตามินซีเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับใช้กับผิว ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าโทนเนอร์และครีม

รับเซรั่มที่มีรูปแบบกรดแอล – แอสคอร์บิกของวิตามินซีซึ่งจะถูกดูดซึมโดยชั้นลึกของผิวหนัง เซรั่มวิตามินซีรวมกับวิตามินอีเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับผิวของคุณดังนั้นควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสองอย่าง

ข้อควรระวัง

ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายควรทำการทดสอบภูมิแพ้ทางผิวหนังก่อน ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีต่ำกว่า

ผลิตภัณฑ์ Medileen Stemcell

คุณสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเราด้วยวิตามินซีเพื่อเริ่มต้นการเดินทางสู่ผิวที่ดูดี

ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hyaluronic Acid

ทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Hyaluronic Acid

การดูแลผิวเป็นเรื่องที่น่าสนใจในขณะนี้และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทั่วโลกต่างพูดถึงเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมนี้มากมาย คุณยินดีที่จะทราบว่าผลิตภัณฑ์ของ Medileen Stemcell เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุด! เกี่ยวกับคุณสมบัตินี้เราจะแบ่งปันทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับกรดไฮยาลูโรนิก!

กรดไฮยาลูโรนิกมีส่วนสำคัญต่อสุขภาพร่างกายโดยรวมของคุณ คุณอาจแปลกใจที่ไม่ใช่แค่ผิวของคุณเท่านั้นที่ได้รับประโยชน์จากสิ่งมหัศจรรย์ คุณสามารถพิมพ์เป็นส่วนผสมระดับแนวหน้าของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมและผลิตภัณฑ์ล้างหน้าส่วนใหญ่ได้ในปัจจุบัน แม้ว่ากรดไฮยาลูโรนิกจะได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่กรดไฮยาลูโรนิกนั้นมีมานานกว่ามากและไม่ค่อยมีส่วนเกี่ยวข้องกับผิวหนังมากกว่าที่คุณคิด 

กรดไฮยาลูโรนิกคืออะไร?

คุณเคยซื้อมอยส์เจอไรเซอร์หรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีน้ำและเหนอะหนะหรือไม่? หากคุณมีผลิตภัณฑ์ของคุณอาจเต็มไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก เป็นสารที่ใช้หล่อลื่นและป้องกันข้อต่อและดวงตาของเรา สามารถทำในห้องปฏิบัติการหรือสกัดจากร่างกายของเรา 

ในทางการแพทย์กรดไฮยาลูโรนิกถูกใช้ในการผ่าตัดดวงตาส่วนใหญ่เช่นการปลูกถ่ายการลบต้อกระจกและอื่น ๆ ความผิดปกติอื่น ๆ ที่ใช้ ได้แก่ การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะกรดไหลย้อนและอาการปวดข้อ ปริมาณกรดไฮยาลูโรนิกในร่างกายอาจส่งผลต่อการตอบสนองของกระดูกหรือข้อต่อต่อการบาดเจ็บ 

ปัจจุบันกรดไฮยาลูโรนิกเป็นส่วนผสมยอดนิยมที่พบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ให้ความชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นมากที่สุด ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มและอวบอิ่มตลอดทั้งวัน ปลอดภัยที่จะใช้เป็นยาทาเฉพาะจุดที่แห้งบนผิวหนังของคุณ วิธีอื่น ๆ ที่คุณสามารถเพิ่มกรดไฮยาลูโรนิกในกิจวัตรของคุณคือการรับประทานอาหารเสริมเพื่อปรับปรุงผิวของคุณจากภายใน 

ประโยชน์ของกรดไฮยาลูโรนิก

 1. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผิวที่ชุ่มชื้นทำให้คุณดูอ่อนเยาว์ นี่เป็นหนึ่งในผลลัพธ์ที่การใช้กรดไฮยาลูโรนิกเป็นประจำ ไม่ว่าคุณจะทานอาหารเสริมหรือใช้ครีมก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่ากรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ผิวของคุณเต่งตึงและอ่อนเยาว์ในกระบวนการ 

 1.  สามารถช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น 

คนส่วนใหญ่อาจไม่รู้ แต่กรดไฮยาลูโรนิกมีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายของเราโดยเฉพาะผิวหนังของเรา มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผิวของคุณฟื้นตัวจากรอยขีดข่วนบาดแผลและบาดแผล ส่วนใหญ่ทำงานเป็นตัวควบคุมระดับการอักเสบเมื่อคุณมีบาดแผล นอกจากนี้ยังส่งสัญญาณให้ร่างกายของคุณสร้างเส้นเลือดเพิ่มขึ้นบริเวณที่เป็นแผล 

 1. ช่วยปกป้องเหงือกของคุณจากโรคและการติดเชื้อ

ในฐานะที่เป็นสารละลายเฉพาะที่กรดไฮยาลูโรนิกสามารถทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันแบคทีเรียที่ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อช่วยเร่งการฟื้นตัวจากการผ่าตัดฟันและบรรเทาความเจ็บปวดจากแผล 

วิธีธรรมชาติในการรักษาผมร่วง

วิธีธรรมชาติในการรักษาผมร่วง

ผมของคุณไม่ได้อยู่ในรัศมีที่ยอดเยี่ยมอีกต่อไปหรือไม่? คุณอาจต้องการตรวจสอบรายการวิธีการรักษาผมร่วงตามธรรมชาตินี้

ตามที่ American Academy of Dermatology (AAD) ชี้ให้เห็นว่าคนเราสูญเสียเส้นผม 50–100 เส้นในแต่ละวัน รูขุมขนบางส่วนไม่งอกกลับมาอีกต่อไปซึ่งส่งผลให้ผมบางหรือศีรษะล้าน

หลายปัจจัยอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมบาง จากการไม่รับประทานอาหารที่มีประโยชน์การขาดวิตามินดีความเครียดและแม้แต่การตั้งครรภ์อาจทำให้ผมของคุณบาง

การพยายามปลูกผมใหม่ด้วยวิธีทางการแพทย์สามารถช่วยได้ แต่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ Medileen Stemcell พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมของคุณไม่ให้งอกกลับมาใหม่ การใช้ผลิตภัณฑ์ของเราควบคู่ไปกับการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติที่เราได้ระบุไว้ที่นี่จึงมั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณจะเป็นที่กล่าวขานในทางที่ดี

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้มีประโยชน์มากมายตั้งแต่การรักษาอาการไหม้แดดไปจนถึงผมร่วง สามารถปลดบล็อกรูขุมขนที่อาจถูกปิดกั้นโดยน้ำมันส่วนเกินที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาหนังศีรษะปรับสภาพเส้นผมและขจัดรังแค คุณต้องทาเจลว่านหางจระเข้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง แต่ถ้าคุณไม่มีเจลว่านหางจระเข้คุณสามารถใช้แชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ได้

ชาเขียว

การดื่มสีเขียวไม่เพียง แต่ดีสำหรับวันพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เส้นผมของคุณกลับมาแข็งแรงอีกด้วย จากการวิจัยชาเขียวมีส่วนประกอบที่เรียกว่า EGCG ที่ช่วยในเรื่องสุขภาพที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงผมร่วง

น้ำหัวหอม

หากคุณสามารถรอดชีวิตจากกลิ่นของน้ำหัวหอมได้คุณควรลองวิธีการรักษาแบบธรรมชาตินี้ น้ำหัวหอมมีกำมะถันที่ช่วยเรื่องผมร่วง มีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรักษาผู้ที่มีอาการผมร่วงได้ คุณต้องใส่หัวหอมทั้งหัวลงในเครื่องปั่นและบีบน้ำออกแล้วทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาทีจากนั้นสระผมให้สะอาดเพื่อขจัดกลิ่นของน้ำหัวหอม

นวดหนังศีรษะ

การนวดหนังศีรษะสามารถช่วยฟื้นฟูเส้นผมได้ วิธีนี้สามารถกระตุ้นหนังศีรษะของคุณและทำให้เส้นผมของคุณกลับมามีความหนาขึ้นมาก ควรใช้เวลาในการนวดผมอย่างน้อย 10 นาทีทุกวันเพื่อให้การรักษาได้ผล คุณสามารถใช้เครื่องนวดหนังศีรษะหรือมือของคุณสำหรับขั้นตอนนี้

จำไว้ว่าการรักษาด้วยวิธีธรรมชาตินี้จะไม่ทำให้ผมงอกกลับมาภายในหนึ่งสัปดาห์ต้องใช้เวลาก่อนที่คุณจะสังเกตเห็นผลลัพธ์ คุณต้องวางแผนและปฏิบัติตามแผนอย่างสม่ำเสมอ

การใช้เวลาในแต่ละวันเพื่อมุ่งเน้นไปที่การงอกของเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญเพราะเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกฝนการดูแลตนเอง นอกจากนี้ยังช่วยหากคุณอยู่ห่างจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์หรือความเครียด คิดบวกและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

เคล็ดลับสเต็มเซลล์ของ เมดิลีน สำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน

เคล็ดลับสเต็มเซลล์ของ เมดิลีน สำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน

เคล็ดลับสเต็มเซลล์ของ เมดิลีน สำหรับสภาพผิวที่แตกต่างกัน

เมดิลีน ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์มีไว้เพื่อช่วยให้คุณมีร่างกายที่สวยงามที่สุดด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติและปลอดภัย. บทความนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการทำความรู้จักกับปัญหาประเภทต่างๆที่เราจะประสบในช่วงหนึ่งของชีวิต. ปัญหาเหล่านี้บางอย่างอาจคงที่สำหรับบางคน. แต่การแก้ไขที่เราจะนำเสนอยังคงสามารถให้วิธีแก้ปัญหาที่จะทำให้ผิวของพวกเขาเป็นปกติ.

สภาพผิวที่แตกต่างกันและวิธีการแก้ไข

ในฐานะที่เป็นข้อจำกัดความรับผิดชอบเราต้องพูดถึงว่าการแก้ไขเหล่านี้เป็นเพียงชั่วคราว. ไม่มีวิธีแก้ปัญหาผิวใด ๆ อย่างถาวร. การผ่าตัดเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเพราะไม่มีใครเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของร่างกายเราได้ ‘ปัญหาผิว’ เหล่านี้เป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับเราทุกคน. บางคนต้องทนทุกข์ทรมานจากสภาพผิวบางประเภทมากกว่าคนอื่น ๆ แต่วิธีการรักษาก็เหมือนกัน. 

 1. ผิวมัน
ป้ายสิ่งนี้ทำให้บุคคลนั้นมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง. ผิวมันยังส่งผลให้มีสิวหัวดำสิวเสี้ยนและสิวหัวขาว. แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีเหงื่อออก. แต่คุณอาจรู้สึกว่ามีน้ำมันหนาบนใบหน้าหรือบางส่วนของใบหน้า. โดยปกติจะเป็นคางจมูกหรือหน้าผาก.
ผลกระทบและสาเหตุผิวหนังของมนุษย์จะขับน้ำมันออกมาตามธรรมชาติเพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้น. แต่บางคนก็ต้องทนทุกข์ทรมานจากการมีมากเกินความจำเป็น. ผู้ที่มีปัญหาผิวมันบ่อยๆจะมีรูขุมขนกว้างกว่าปกติ. สิวหัวดำเกิดจากการมีรูขุมขนกว้างและผิวมันอยู่ตลอดเวลา. น้ำมันไม่สามารถออกจากรูขุมขนได้. แต่ช่องเปิดมีขนาดใหญ่พอที่อากาศจะเข้าได้. น้ำมันแข็งตัวเนื่องจากสัมผัสกับบรรยากาศและกลายเป็นของเสียที่เป็นของแข็งสีเข้มปิดกั้นรูขุมขน.สิวสามารถเกิดขึ้นได้มากกว่าการมีรูขุมขนกว้างแทนที่จะเป็นผิวมัน. ทางเข้าที่มีขนาดใหญ่ทำให้สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในผิวหนังได้ง่าย. สิ่งนี้ทำให้รูขุมขนบวมขึ้นด้วยการเติบโตของจุลินทรีย์ในขณะที่พยายามต่อสู้กับผู้รุกราน. ผู้คนอาจประสบปัญหาผิวมันไม่ใช่เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับพวกเขา. แต่เป็นเพราะบรรยากาศ สภาพอากาศที่ร้อนและชื้นมากจะมีหยดน้ำในอากาศกลั่นตัวบนผิวซึ่งทำหน้าที่เคลือบความชื้น.
วิธีการรักษาล้างผิวด้วยคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน. อย่าขัดผิวเพราะจะเสี่ยงต่อการเปิดรูขุมขน. ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดโรค. ซึ่งหมายความว่ามันจะไม่อุดตันรูขุมขนของคุณ. ล้างหน้าหรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกายวันละสองครั้งอย่างมากที่สุดหรือหลังจากเหงื่อออกมากเกินไป. การทำมากกว่านั้นจะส่งผลให้มีผิวแห้ง.
 1. ผิวแห้ง
ป้ายผิวแห้งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับผิวมัน. ในกรณีนี้คุณอาจพบพื้นผิวที่หมองคล้ำและหยาบกร้าน. ซึ่งจะส่งผลให้มีรอยแดงคันขาดความยืดหยุ่นและมีริ้วรอยที่เด่นชัดขึ้น. คุณจะสังเกตได้ด้วยว่าผิวหนังของคุณอาจแตกหรือลอกซึ่งอาจทำให้เลือดออกได้. คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้บ่อยขึ้นที่หลังมือแขนและขา. 
สาเหตุฝ่ามือรักแร้และบางส่วนของใบหน้ามีความมันตามธรรมชาติ. หากคุณสังเกตเห็นว่าคุณไม่ได้มีเหงื่อออกในบริเวณนั้นแสดงว่าคุณเกิดมาพร้อมกับรูขุมขนที่แทบไม่มีอยู่จริง. ซึ่งหมายความว่าเหงื่อของคุณไม่สามารถไหลออกมาเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เนื่องจากทางเข้ามีขนาดเล็กเกินไป. วิธีนี้อาจช่วยให้คุณรอดพ้นจากสิวและสิวได้. แต่นั่นหมายความว่าคุณไม่มีวิธีธรรมชาติในการป้องกันตัวเองจากพื้นผิวที่ขรุขระของมีคมหรือแสงแดด. ผิวแห้งอาจเป็นผลมาจากการล้างตัวเองมากเกินไป. ซึ่งรวมถึงการล้างมือมากเกินไปหรือการอาบน้ำอุ่นหรือซาวน่าเป็นเวลานาน. น้ำอุ่นจะทำให้ผิวของคุณผ่อนคลายและเปิดรูขุมขนซึ่งส่งผลให้ร่างกายของคุณมีความชื้นออกมาก่อนเวลาอันควร. สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียส่วนใหญ่ก็มีส่วนช่วยในเรื่องนี้ดังนั้นควรใช้สบู่ที่อุดมไปด้วยออกซิเจนจะดีกว่า.ความชราก็เป็นปัจจัย. ผู้สูงอายุมีอาการ xerosis เนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตน้ำได้มากเท่าคนหนุ่มสาว. 
วิธีการรักษาอาบน้ำให้สั้นลงและอย่าทำให้น้ำร้อนเกินไป. หากคุณไม่สามารถทนต่อน้ำเย็นได้อย่างน้อยก็ใช้เทอร์โมสตัทจนถึงจุดที่คุณสามารถทนได้. อย่าใช้สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรีย. ใช้น้ำยาทำความสะอาดแทน. นอกจากนี้ยังปลอดภัยที่จะหลีกเลี่ยงการสัมผัสสารทำความสะอาด. ใช้ถุงมือหากคุณต้องการทำความสะอาดบ้าน.อย่าปล่อยให้ห้องร้อนเกินไปโดยใช้เครื่องปรับอากาศหรือพัดลม. ใช้เครื่องเพิ่มความชื้นในห้องเพื่อให้มีละอองน้ำที่สามารถช่วยให้คุณไม่มัน.
 1. ผิวแพ้ง่าย
ป้ายการมีผิวแพ้ง่ายมักไม่ชัดเจนในสถานการณ์ปกติ. เหตุผลเดียวที่แสดงว่าเป็นเพราะบางสิ่งที่กระตุ้นมัน. หากเกิดขึ้นคุณจะรู้สึกระคายเคืองหรือแม้กระทั่งความเจ็บปวด. บางคนบอกว่ารู้สึกเหมือนไหม้และส่วนนั้นเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดง.นอกจากนี้ยังอาจส่งผลให้มีผิวแห้ง. ซึ่งแตกต่างจากการมีผิวแห้งจริง ๆ ซึ่งจะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณสัมผัสหรือกินบางสิ่งเท่านั้น.
สาเหตุการมีผิวบอบบางก็เหมือนกับการมีอาการแพ้. แต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตที่ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะสูญเสียการควบคุม. สาเหตุอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลดังนั้นควรหาสาเหตุด้วยตัวเองจะดีกว่า.บางคนต้องทนทุกข์ทรมานจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบางประเภท คนอื่น ๆ. มีอาการระคายเคืองจากการปนเปื้อนของน้ำที่พวกเขาใช้อาบน้ำ. บ่อยครั้งอาจเป็นเพราะแชมพูสบู่หรือการแต่งหน้าแรงเกินไป. 
วิธีการรักษาวิธีที่ดีที่สุดในการหยุดอาการระคายเคืองคือหลีกเลี่ยงสิ่งที่กระตุ้น. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเครื่องสำอางทุกชิ้นมีรุ่นที่นุ่มนวลต่อผิว หากคุณกำลังไปที่ร้านเสริมสวยหรือสปาให้เปิดเผยความไวต่อผิวหนังของคุณเพื่อให้พวกเขาเตรียมผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง.หากคุณเริ่มมีปฏิกิริยาคุณอาจอ้างถึงวิธีการแก้ไขสำหรับผิวแห้ง. นี่เป็นเพราะพวกเขามักจะแสดงอาการเดียวกันเช่นผื่น. 
 1. ผิวผสม
ป้ายผิวผสมหมายความว่าคุณกำลังทุกข์ทรมานจากสภาพผิวที่กล่าวมาข้างต้น. แต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะเท่านั้น. นี่เป็นเรื่องธรรมดามาก. โดยปกติแล้วผู้คนจะต้องฝึกฝนวิธีการรักษาสำหรับแต่ละสภาพผิวในช่วงเวลาหนึ่งของปีหรือเมื่อพวกเขาเริ่มเดินทาง. คุณจะได้สัมผัสกับผิวมันภายใต้สภาพอากาศร้อนชื้นและผิวแห้งในช่วงฤดูหนาว. อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่รู้สึกไม่สบายตัวในช่วงฤดูฝนเขตร้อนหรือฤดูใบไม้ผลิอันน่ารื่นรมย์.
สาเหตุเช่นเดียวกับคนผิวมันคนผิวผสมจะมีรูขุมขนกว้าง. แต่ไม่ใหญ่เกินไป ด้วยเหตุนี้จึงไม่ทำให้เหงื่อออกบ่อยเกินไป. นอกจากนี้ยังปิดได้ง่ายเมื่อสัมผัสกับความเย็นเพื่อให้ริมฝีปากของพวกเขาสามารถเสียดสีได้.ผิวของพวกเขายังได้รับอิทธิพลอย่างง่ายดายจากอุณหภูมิของน้ำอาบและความถี่ในการซัก. 
วิธีการรักษาเป็นการดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงการเปิดเผยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่ก่อให้เกิดผลกระทบเหล่านี้. หากเกิดขึ้นให้อ้างถึงวิธีการรักษาผิวแห้งหรือผิวมันตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้. หากคุณกำลังประสบปัญหาผิวมันเพียงแค่เช็ดด้วยวัสดุที่นุ่มดูดซับแล้วทาแป้ง. หากคุณกำลังประสบปัญหาผิวแห้งให้พกแท่งเทียนหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ติดตัวไปด้วย. นี่คือวิธีแก้ไขชั่วคราวที่มีไว้เพื่อให้บริการคุณจนกว่าคุณจะได้รับสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย.

การดูแลผิวขั้นพื้นฐานเพื่อสุขภาพที่ดี

แทนที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับการแก้ไขเฉพาะสำหรับแต่ละปัญหามันจะดีกว่าถ้าคุณดูแลตัวเองตามความหมายทั่วไป. ผิวของคุณเป็นผลมาจากสุขภาพร่างกายของคุณในลักษณะเดียวกับเลือดและการหายใจของคุณ. สิ่งเหล่านี้ถูกกระตุ้นโดยสิ่งที่คุณกินการสัมผัสกับองค์ประกอบและความเครียดที่คุณรู้สึก. นี่คือนิสัยพื้นฐานบางประการที่คุณควรปฏิบัติเพื่อให้ผิวแข็งแรง.

 1. หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง. มีผลิตภัณฑ์มากมายจากเมดิลีนที่จะช่วยปกป้องคุณจากรังสีที่รุนแรงของแสงแดด. แต่คุณจะยังคงสัมผัสกับความร้อนที่ไม่ดีต่อผิวของคุณ. หากคุณจำเป็นต้องเปิดเผยให้สวมหมวกปีกใหญ่แขนยาวและกางเกงขายาว. คุณอาจใช้ครีมกันแดดที่มีสเปกตรัมกว้างเพื่อป้องกันหรือ จำกัด รังสี UVA และ UVB.
 2. หากคุณจะใช้โลชั่นบำรุงผิวและมอยส์เจอไรเซอร์ให้ตรวจสอบฉลากทุกครั้ง. ต้องปฏิบัติเช่นเดียวกันเมื่อเลือกสบู่อาบน้ำและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง. 
 3. ดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายมีของเหลวในปริมาณที่เหมาะสม. ใช้ได้กับทั้งผิวแห้งและผิวมัน. ทั้งสองพึ่งพาการรักษาต่อมเหงื่อของคุณให้มาพร้อมกับน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวของคุณดูอวบอิ่ม. 
 4. อย่าสูบนิโคติน. สารเคมีในบุหรี่ทำลายคอลลาเจนและอีลาสติน. สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นตามธรรมชาติเพื่อให้ผิวหนังและเส้นผมของเราดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี หากคุณเริ่มมีปัญหาผิวแห้งแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีรูขุมขนเล็ก. แต่คุณคงต้องเริ่มสูบบุหรี่หรือสูบบุหรี่มือสอง.

มีวิธีการทางอินทรีย์และทางเคมีมากมายในการแก้ปัญหาผิว. มั่นใจได้ว่าเมดิลีนมีสิ่งที่คุณต้องการ.

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

คนเคยรู้มาก่อนว่าสามารถรักษาความงามเพื่อชะลอผลกระทบจากวัยได้. อย่างไรก็ตามด้วยการเกิดขึ้นของเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดทุกคนต้องประหลาดใจเมื่อเห็นว่าน้ำพุแห่งความเยาว์วัยเป็นจริงได้ดีเพียงใด. 

นอกเหนือจากการรักษาด้วยสเต็มเซลล์แบบพิเศษแล้วคุณยังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ของเมดิลีนที่มีจำหน่ายซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเช่นเดียวกัน. ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ทำให้ความงามได้รับการปฏิวัติและก้าวไปอีกขั้น. 

หากคุณยังคงไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์และวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวโปรดอ่านข้อมูลที่เป็นความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเซลล์ต้นกำเนิดและความงาม. 

สเต็มเซลล์ผิวคืออะไร?

เซลล์ต้นกำเนิดเป็นที่ทราบกันดีว่ามีความสามารถในการสร้างเซลล์ประเภทต่างๆ. ในบรรดาเซลล์ประเภทต่างๆที่สามารถสร้างเป็นเซลล์ผิวหนังได้. เซลล์ต้นกำเนิดที่มีแนวโน้มที่จะซ่อมแซมปัญหาของผิวหนังมากกว่าจึงเรียกว่าเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนัง. 

โดยทั่วไปแล้วเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังคือเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมผิวของผู้ใหญ่เพื่อผลัดเซลล์เก่าและพัฒนาต่อไปเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง. ด้วยเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังชั้นต่างๆของผิวหนังจึงได้รับการพัฒนาในลักษณะที่จะได้รับการสร้างใหม่และซ่อมแซมอย่างทั่วถึง.

เซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังยังถูกจัดประเภทตามวัตถุประสงค์. เนื่องจากผิวหนังประกอบด้วยชั้นและส่วนต่างๆกันจึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเซลล์ต้นกำเนิดผิวประเภทต่างๆจึงมีความจำเป็นเพื่อช่วยในส่วนต่างๆของผิวหนัง. 

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือระดับโมเลกุลกลุ่มย่อยของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังได้รับการระบุ. กลุ่มย่อยต่อไปนี้คือ:

 • เซลล์ต้นกำเนิดจากผิวหนัง – แทรกซึมเข้าไปในชั้นนอกของผิวหนังและเพื่อแก้ไขแผลไหม้และความผิดปกติทางพันธุกรรมอื่น ๆ
 • เซลล์ต้นกำเนิดรูขุมขน – เพิ่มหรือลดการเจริญเติบโตของขนในผิวหนัง
 • เซลล์ต้นกำเนิด Melanocyte – ควบคุมการผลิตเมลานิน
 • เซลล์ต้นกำเนิดจากต่อมไขมัน – สร้างการหลั่งของซีบัมเพื่อให้ผิวหล่อลื่น 
 • เซลล์คล้ายเซลล์ต้นกำเนิด Mesenchymal – อยู่ที่ชั้นหนังแท้ของผิวหนัง 
 • เซลล์ต้นกำเนิดของระบบประสาท – อยู่ที่รูขุมขนผิวหนังชั้นนอก 
 • เซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด – อยู่ที่รูขุมขนผิวหนังชั้นนอก

แม้ว่าแต่ละประเภทเหล่านี้อาจมีความเชี่ยวชาญเป็นของตัวเอง. แต่ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะกล่าวได้ว่าส่วนใหญ่แล้วพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ. บ่อยครั้งการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังจะมุ่งไปที่การสร้างผิวหนังการซ่อมแซมบาดแผลและการเติมเต็มเนื้อเยื่อผิวหนัง. 

เทคโนโลยีสเต็มเซลล์ผิวทำงานอย่างไร

การเกิดขึ้นของเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ผิวได้กลายเป็นการปฏิวัติ. เนื่องจากมีอยู่เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการนำวันแห่งความรุ่งโรจน์กลับมาสู่ผิวของคุณเราสามารถสงสัยได้ว่ามันใช้งานได้จริงอย่างไร. 

ในทางเทคนิคเซลล์ต้นกำเนิดจะทำงานในลักษณะที่ความสามารถในการแบ่งตัวของเซลล์เหล่านี้ช่วยให้ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเนื้อเยื่อที่เสียหายได้ง่ายขึ้น. แตกต่างจากการเจริญเติบโตของเซลล์ปกติที่ต้องใช้เวลาสเต็มเซลล์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจึงทำหน้าที่ได้ดีขึ้นและให้ผลลัพธ์ในทันทีโดยเฉพาะกับผิวหนัง. 

แหล่งที่มาของเซลล์ต้นกำเนิด

มีหลายวิธีในการหาเซลล์ต้นกำเนิดที่อาจนำไปใช้กับร่างกาย. นี่คือแหล่งที่มาหลักของเซลล์ต้นกำเนิดและวิธีการได้มา. 

 • ร่างกายของผู้ป่วยเอง

โดยปกติแล้วเซลล์ต้นกำเนิดที่สกัดจากร่างกายของผู้ป่วยเองมักใช้ในการรักษาเซลล์ต้นกำเนิดเช่นการดึงเซลล์ต้นกำเนิด. ที่นี่ไขมันส่วนเกินที่พบในร่างกายไม่ว่าจะเป็นที่แขนหรือหน้าท้องจะถูกสกัดเพื่อนำไปใช้กับส่วนอื่น ๆ เช่นใบหน้า. ด้วยวิธีนี้จะรับประกันว่าการรักษาจะได้ผลเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากอาจพบ DNA. เดียวกันในเซลล์จึงทำให้เข้ากันได้กับผู้ป่วยมากขึ้น. 

 • พืช

เนื่องจากพืชเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการสร้างใหม่จึงค้นพบว่าพวกมันทำงานเป็นแหล่งกำเนิดเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ. แตกต่างจากเซลล์ของมนุษย์และสัตว์เซลล์ของพืชไม่เพียง แต่สร้างใหม่เท่านั้น. แต่ยังสามารถเสริมสร้างทักษะการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมซึ่งจำเป็นในการสร้างเซลล์ใหม่. ความสามารถพิเศษบางอย่างของพืชที่ต้องการคือคุณสมบัติในการต้านการอักเสบต่อต้านริ้วรอยและการเกิดใหม่.

แหล่งที่มาของสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชยอดนิยม ได้แก่ เอเดลไวส์บัวบกองุ่นโรสบัดและอาร์แกน. 

 • สัตว์

เซลล์สัตว์โดยเฉพาะเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจะทำงานคล้ายกันเมื่อเทียบกับเซลล์ของมนุษย์. เช่นเดียวกับเซลล์ของมนุษย์เซลล์ของสัตว์ก็มีความสามารถในการสร้างใหม่ทางพันธุกรรมในลักษณะที่คล้ายคลึงกับของมนุษย์. บ่อยกว่านั้นสัตว์ที่ใช้เป็นแหล่งของเซลล์ต้นกำเนิดคือสัตว์ที่มีขนาดและลักษณะทางสรีรวิทยามีความคล้ายคลึงกันกับมนุษย์เรา. 

แหล่งที่มาของเซลล์ต้นกำเนิดจากสัตว์ที่เป็นที่นิยม ได้แก่ หนูกระต่ายสุนัขหมูแพะแกะและลิง. 

ประโยชน์ของเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ต่อผิวหนัง

การใช้เทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดบนผิวหนังจะไม่ได้รับการขนานนามว่าเป็นน้ำพุแห่งความเยาว์วัยหากเป็นเพียงสิ่งธรรมดา ๆ. แน่นอนว่าต้องมีบางอย่างที่น่าประทับใจก่อนที่มันจะได้มาซึ่งชื่อ. นี่คือประโยชน์หลักสามประการของการใช้กับผิวหนังและทำไมคุณควรลองใช้ดู. 

 • ช่วยปรับปรุงผิวของคุณ. 

ริ้วรอยเส้นเล็กและความหมองคล้ำจะดีขึ้นอย่างแน่นอนด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิด. นอกจากนั้นรูปลักษณ์โดยรวมของคุณอาจได้รับการปรับปรุงด้วยเซลล์ต้นกำเนิดเนื่องจากจะเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในร่างกายของคุณ. ด้วยเหตุนี้ร่างกายของคุณจะได้รับคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและการบำรุงที่ดีขึ้นเพื่อให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสขึ้น. 

 • ไม่เป็นอันตราย.

การรักษาด้วยสเต็มเซลล์จะเสร็จสิ้นภายในสองสามชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้ใบมีดและรอยเย็บที่คม. ด้วยเข็มและเครื่องหมายไม่กี่อย่างผิวของคุณจะได้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์อย่างปฏิเสธไม่ได้โดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนที่ได้มองในฝัน. 

 • ไม่แพง.

แน่นอนว่าการรักษาอาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยสำหรับโชคลาภของคุณ. อย่างไรก็ตามหลายคนก็เกิดผลลัพธ์แบบเดียวกันกับผิวของคุณโดยที่คุณไม่ต้องใช้จ่ายมาก. ในความเป็นจริงปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันกับคุณได้. ซึ่งแตกต่างจากการรักษาคือผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีราคาถูกกว่าการรักษาและอาจถูกดูดซึมโดยร่างกายของคุณได้ง่ายเนื่องจากมาในรูปแบบของครีมโลชั่นและแคปซูล. 

สเต็มเซลล์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

เนื่องจากเซลล์ต้นกำเนิดมีองค์ประกอบในการฟื้นฟูเช่นกรดอะมิโนและเปปไทด์จึงถูกนำมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิดโดยเจตนาซึ่งสามารถช่วยบำรุงผิวของคุณและเพิ่มการผลิตคอลลาเจนได้โดยไม่ต้องเสียเงินหลายพันภายในไม่กี่ชั่วโมง. 

ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้สิ่งที่มีอยู่ทั่วไปคือเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชและสัตว์เนื่องจากเซลล์ต้นกำเนิดจากมนุษย์ที่สกัดแล้วไม่สามารถใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้เนื่องจากมีตัวเลือกดังกล่าวสำหรับการรักษา. 

ด้วยการรวมเซลล์ต้นกำเนิดลงในผลิตภัณฑ์จึงรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถซ่อมแซมผิวได้ในระดับที่ลึกกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป. นอกเหนือจากนั้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเซลล์ต้นกำเนิดยังสามารถรับประกันผลที่ดีขึ้นและเป็นธรรมชาติต่อผิวของผู้ใช้. 

แม้แต่แพทย์ผิวหนังก็ยังรับรองผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เนื่องจากผลที่ได้รับการรับรองว่าจะแสดงต่อผิวหนังของผู้ใช้. ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อนุมัติให้ใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เนื่องจากมีสารทดแทนที่ซึมลึกเข้าสู่ผิวหนัง. สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการรับการรักษาบางอย่างขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเซลล์ต้นกำเนิดด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น. 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ที่นี่ที่เมดิลีนสเต็มเซลล์เรามั่นใจว่าเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา. ด้วยราคาที่ไม่แพงคุณสามารถมีผลลัพธ์ที่โดดเด่นที่สุดบนผิวของคุณได้เนื่องจากเรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆของเราผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาที่ยาวนานในห้องปฏิบัติการที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา. 

ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญในมหาวิทยาลัยผิวหนังชั้นนำและโรงพยาบาลเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ. ผลิตภัณฑ์บางส่วนของเรามีดังต่อไปนี้: 

 • เมดิลีน กไคโตซานมาส์กหน้าสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว
 • เซรั่มรักษาสิว
 • เซรั่มฟื้นฟูผิว
 • ไนท์รีแพร์เซรั่ม
 • Phyto SC คอลเลกชันดูแลผิวสเต็มเซลล์
 • ครีมบำรุงรกแกะ 
 • โทนเนอร์บำรุงผิวหน้า 
 • ไวท์เทนนิ่งบอดี้โลชั่น
 • เจลลี่ซันสกินแคร์ไลน์

ติดต่อเรา

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายของเราที่นี่บนเว็บไซต์ของเราหรือในร้านค้าจริงของเรา. ติดต่อเราโดยส่งคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านรายละเอียดต่อไปนี้ที่เราได้ให้ไว้ด้านล่าง. 

 • ที่อยู่: 18/8 รถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ประเวศกรุงเทพมหานครประเทศไทย
 • เบอร์ติดต่อ: 083 562 8265
 • Line: @medileen23
 • Facebook: www.facebook.com/medillenstemcell023
 • Instagram: @medileenstemcell