ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Medileen Stemcell > บทความ > Article > ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

คนเคยรู้มาก่อนว่าสามารถรักษาความงามเพื่อชะลอผลกระทบจากวัยได้. อย่างไรก็ตามด้วยการเกิดขึ้นของเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดทุกคนต้องประหลาดใจเมื่อเห็นว่าน้ำพุแห่งความเยาว์วัยเป็นจริงได้ดีเพียงใด. 

นอกเหนือจากการรักษาด้วยสเต็มเซลล์แบบพิเศษแล้วคุณยังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ของเมดิลีนที่มีจำหน่ายซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเช่นเดียวกัน. ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ทำให้ความงามได้รับการปฏิวัติและก้าวไปอีกขั้น. 

หากคุณยังคงไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีสเต็มเซลล์และวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวโปรดอ่านข้อมูลที่เป็นความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเซลล์ต้นกำเนิดและความงาม. 

สเต็มเซลล์ผิวคืออะไร?

เซลล์ต้นกำเนิดเป็นที่ทราบกันดีว่ามีความสามารถในการสร้างเซลล์ประเภทต่างๆ. ในบรรดาเซลล์ประเภทต่างๆที่สามารถสร้างเป็นเซลล์ผิวหนังได้. เซลล์ต้นกำเนิดที่มีแนวโน้มที่จะซ่อมแซมปัญหาของผิวหนังมากกว่าจึงเรียกว่าเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนัง. 

โดยทั่วไปแล้วเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังคือเซลล์ต้นกำเนิดจากผู้ใหญ่ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมผิวของผู้ใหญ่เพื่อผลัดเซลล์เก่าและพัฒนาต่อไปเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง. ด้วยเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังชั้นต่างๆของผิวหนังจึงได้รับการพัฒนาในลักษณะที่จะได้รับการสร้างใหม่และซ่อมแซมอย่างทั่วถึง.

เซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังยังถูกจัดประเภทตามวัตถุประสงค์. เนื่องจากผิวหนังประกอบด้วยชั้นและส่วนต่างๆกันจึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเซลล์ต้นกำเนิดผิวประเภทต่างๆจึงมีความจำเป็นเพื่อช่วยในส่วนต่างๆของผิวหนัง. 

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือระดับโมเลกุลกลุ่มย่อยของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังได้รับการระบุ. กลุ่มย่อยต่อไปนี้คือ:

 • เซลล์ต้นกำเนิดจากผิวหนัง – แทรกซึมเข้าไปในชั้นนอกของผิวหนังและเพื่อแก้ไขแผลไหม้และความผิดปกติทางพันธุกรรมอื่น ๆ
 • เซลล์ต้นกำเนิดรูขุมขน – เพิ่มหรือลดการเจริญเติบโตของขนในผิวหนัง
 • เซลล์ต้นกำเนิด Melanocyte – ควบคุมการผลิตเมลานิน
 • เซลล์ต้นกำเนิดจากต่อมไขมัน – สร้างการหลั่งของซีบัมเพื่อให้ผิวหล่อลื่น 
 • เซลล์คล้ายเซลล์ต้นกำเนิด Mesenchymal – อยู่ที่ชั้นหนังแท้ของผิวหนัง 
 • เซลล์ต้นกำเนิดของระบบประสาท – อยู่ที่รูขุมขนผิวหนังชั้นนอก 
 • เซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด – อยู่ที่รูขุมขนผิวหนังชั้นนอก

แม้ว่าแต่ละประเภทเหล่านี้อาจมีความเชี่ยวชาญเป็นของตัวเอง. แต่ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะกล่าวได้ว่าส่วนใหญ่แล้วพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ. บ่อยครั้งการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังจะมุ่งไปที่การสร้างผิวหนังการซ่อมแซมบาดแผลและการเติมเต็มเนื้อเยื่อผิวหนัง. 

เทคโนโลยีสเต็มเซลล์ผิวทำงานอย่างไร

การเกิดขึ้นของเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ผิวได้กลายเป็นการปฏิวัติ. เนื่องจากมีอยู่เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการนำวันแห่งความรุ่งโรจน์กลับมาสู่ผิวของคุณเราสามารถสงสัยได้ว่ามันใช้งานได้จริงอย่างไร. 

ในทางเทคนิคเซลล์ต้นกำเนิดจะทำงานในลักษณะที่ความสามารถในการแบ่งตัวของเซลล์เหล่านี้ช่วยให้ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเนื้อเยื่อที่เสียหายได้ง่ายขึ้น. แตกต่างจากการเจริญเติบโตของเซลล์ปกติที่ต้องใช้เวลาสเต็มเซลล์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจึงทำหน้าที่ได้ดีขึ้นและให้ผลลัพธ์ในทันทีโดยเฉพาะกับผิวหนัง. 

แหล่งที่มาของเซลล์ต้นกำเนิด

มีหลายวิธีในการหาเซลล์ต้นกำเนิดที่อาจนำไปใช้กับร่างกาย. นี่คือแหล่งที่มาหลักของเซลล์ต้นกำเนิดและวิธีการได้มา. 

 • ร่างกายของผู้ป่วยเอง

โดยปกติแล้วเซลล์ต้นกำเนิดที่สกัดจากร่างกายของผู้ป่วยเองมักใช้ในการรักษาเซลล์ต้นกำเนิดเช่นการดึงเซลล์ต้นกำเนิด. ที่นี่ไขมันส่วนเกินที่พบในร่างกายไม่ว่าจะเป็นที่แขนหรือหน้าท้องจะถูกสกัดเพื่อนำไปใช้กับส่วนอื่น ๆ เช่นใบหน้า. ด้วยวิธีนี้จะรับประกันว่าการรักษาจะได้ผลเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากอาจพบ DNA. เดียวกันในเซลล์จึงทำให้เข้ากันได้กับผู้ป่วยมากขึ้น. 

 • พืช

เนื่องจากพืชเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการสร้างใหม่จึงค้นพบว่าพวกมันทำงานเป็นแหล่งกำเนิดเซลล์ต้นกำเนิดของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ. แตกต่างจากเซลล์ของมนุษย์และสัตว์เซลล์ของพืชไม่เพียง แต่สร้างใหม่เท่านั้น. แต่ยังสามารถเสริมสร้างทักษะการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมซึ่งจำเป็นในการสร้างเซลล์ใหม่. ความสามารถพิเศษบางอย่างของพืชที่ต้องการคือคุณสมบัติในการต้านการอักเสบต่อต้านริ้วรอยและการเกิดใหม่.

แหล่งที่มาของสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชยอดนิยม ได้แก่ เอเดลไวส์บัวบกองุ่นโรสบัดและอาร์แกน. 

 • สัตว์

เซลล์สัตว์โดยเฉพาะเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจะทำงานคล้ายกันเมื่อเทียบกับเซลล์ของมนุษย์. เช่นเดียวกับเซลล์ของมนุษย์เซลล์ของสัตว์ก็มีความสามารถในการสร้างใหม่ทางพันธุกรรมในลักษณะที่คล้ายคลึงกับของมนุษย์. บ่อยกว่านั้นสัตว์ที่ใช้เป็นแหล่งของเซลล์ต้นกำเนิดคือสัตว์ที่มีขนาดและลักษณะทางสรีรวิทยามีความคล้ายคลึงกันกับมนุษย์เรา. 

แหล่งที่มาของเซลล์ต้นกำเนิดจากสัตว์ที่เป็นที่นิยม ได้แก่ หนูกระต่ายสุนัขหมูแพะแกะและลิง. 

ประโยชน์ของเทคโนโลยีสเต็มเซลล์ต่อผิวหนัง

การใช้เทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดบนผิวหนังจะไม่ได้รับการขนานนามว่าเป็นน้ำพุแห่งความเยาว์วัยหากเป็นเพียงสิ่งธรรมดา ๆ. แน่นอนว่าต้องมีบางอย่างที่น่าประทับใจก่อนที่มันจะได้มาซึ่งชื่อ. นี่คือประโยชน์หลักสามประการของการใช้กับผิวหนังและทำไมคุณควรลองใช้ดู. 

 • ช่วยปรับปรุงผิวของคุณ. 

ริ้วรอยเส้นเล็กและความหมองคล้ำจะดีขึ้นอย่างแน่นอนด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิด. นอกจากนั้นรูปลักษณ์โดยรวมของคุณอาจได้รับการปรับปรุงด้วยเซลล์ต้นกำเนิดเนื่องจากจะเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในร่างกายของคุณ. ด้วยเหตุนี้ร่างกายของคุณจะได้รับคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและการบำรุงที่ดีขึ้นเพื่อให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสขึ้น. 

 • ไม่เป็นอันตราย.

การรักษาด้วยสเต็มเซลล์จะเสร็จสิ้นภายในสองสามชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้ใบมีดและรอยเย็บที่คม. ด้วยเข็มและเครื่องหมายไม่กี่อย่างผิวของคุณจะได้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์อย่างปฏิเสธไม่ได้โดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนที่ได้มองในฝัน. 

 • ไม่แพง.

แน่นอนว่าการรักษาอาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยสำหรับโชคลาภของคุณ. อย่างไรก็ตามหลายคนก็เกิดผลลัพธ์แบบเดียวกันกับผิวของคุณโดยที่คุณไม่ต้องใช้จ่ายมาก. ในความเป็นจริงปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันกับคุณได้. ซึ่งแตกต่างจากการรักษาคือผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีราคาถูกกว่าการรักษาและอาจถูกดูดซึมโดยร่างกายของคุณได้ง่ายเนื่องจากมาในรูปแบบของครีมโลชั่นและแคปซูล. 

สเต็มเซลล์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

เนื่องจากเซลล์ต้นกำเนิดมีองค์ประกอบในการฟื้นฟูเช่นกรดอะมิโนและเปปไทด์จึงถูกนำมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายชนิดโดยเจตนาซึ่งสามารถช่วยบำรุงผิวของคุณและเพิ่มการผลิตคอลลาเจนได้โดยไม่ต้องเสียเงินหลายพันภายในไม่กี่ชั่วโมง. 

ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้สิ่งที่มีอยู่ทั่วไปคือเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชและสัตว์เนื่องจากเซลล์ต้นกำเนิดจากมนุษย์ที่สกัดแล้วไม่สามารถใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้เนื่องจากมีตัวเลือกดังกล่าวสำหรับการรักษา. 

ด้วยการรวมเซลล์ต้นกำเนิดลงในผลิตภัณฑ์จึงรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถซ่อมแซมผิวได้ในระดับที่ลึกกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป. นอกเหนือจากนั้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเซลล์ต้นกำเนิดยังสามารถรับประกันผลที่ดีขึ้นและเป็นธรรมชาติต่อผิวของผู้ใช้. 

แม้แต่แพทย์ผิวหนังก็ยังรับรองผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เนื่องจากผลที่ได้รับการรับรองว่าจะแสดงต่อผิวหนังของผู้ใช้. ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อนุมัติให้ใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เนื่องจากมีสารทดแทนที่ซึมลึกเข้าสู่ผิวหนัง. สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการรับการรักษาบางอย่างขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเซลล์ต้นกำเนิดด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น. 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ที่นี่ที่เมดิลีนสเต็มเซลล์เรามั่นใจว่าเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์ที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา. ด้วยราคาที่ไม่แพงคุณสามารถมีผลลัพธ์ที่โดดเด่นที่สุดบนผิวของคุณได้เนื่องจากเรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆของเราผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาที่ยาวนานในห้องปฏิบัติการที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา. 

ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการผลิตอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญในมหาวิทยาลัยผิวหนังชั้นนำและโรงพยาบาลเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ. ผลิตภัณฑ์บางส่วนของเรามีดังต่อไปนี้: 

 • เมดิลีน กไคโตซานมาส์กหน้าสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว
 • เซรั่มรักษาสิว
 • เซรั่มฟื้นฟูผิว
 • ไนท์รีแพร์เซรั่ม
 • Phyto SC คอลเลกชันดูแลผิวสเต็มเซลล์
 • ครีมบำรุงรกแกะ 
 • โทนเนอร์บำรุงผิวหน้า 
 • ไวท์เทนนิ่งบอดี้โลชั่น
 • เจลลี่ซันสกินแคร์ไลน์

ติดต่อเรา

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายของเราที่นี่บนเว็บไซต์ของเราหรือในร้านค้าจริงของเรา. ติดต่อเราโดยส่งคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านรายละเอียดต่อไปนี้ที่เราได้ให้ไว้ด้านล่าง. 

 • ที่อยู่: 18/8 รถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ประเวศกรุงเทพมหานครประเทศไทย
 • เบอร์ติดต่อ: 083 562 8265
 • Line: @medileen23
 • Facebook: www.facebook.com/medillenstemcell023
 • Instagram: @medileenstemcell

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *