ติดต่อเรา

Medileen Stemcell > ติดต่อเรา

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ: ติดต่อ เมดิลีน วันนี้

เมดิลีนสเต็มเซลล์ของเรามีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนหนึ่งของห้องปฏิบัติการเพียงเจ็ดแห่งทั่วโลกที่สามารถสร้างและผลิตสเต็มเซลล์ S ปัจจัย ผลิตภัณฑ์เรตินัลดีไฮด์และอื่น ๆ. อีกมากมาย นอกเหนือจากความงามแล้วแบรนด์ของเรายังเน้นที่การเน้นย้ำถึงคุณสมบัติทางยาและวิทยาศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ของเรา.

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสร้างสรรค์โดยแพทย์ผิวหนังที่ดีที่สุด. เราดำเนินการผ่านการวิจัยและพัฒนาที่เหมาะสมตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบการกำจัดสารก่อภูมิแพ้และจนถึงบรรจุภัณฑ์. แบรนด์ของเรายังผ่านการทดสอบและประเมินอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกต้อง.

ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจึงได้รับการรับรองจาก US FDA! 

อธิบายสั้น ๆ นี่คือปัจจัยบางอย่างที่ทำให้เราแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ. 

  1. กำหนดเป้าหมายที่ต้นเหตุของความเสียหายของผิวหนัง. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้การปกป้องโดยทั่วไปสำหรับสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเสื่อมสภาพของผิวหนัง. 
  2. หลีกเลี่ยงวัสดุที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอื่น ๆ ที่อาจทำให้เกิดการอักเสบอาการแพ้และผลเสียอื่น ๆ ต่อผิวหนัง. 
  3. เราเป็นแบรนด์แรกที่ใช้เซลล์ต้นกำเนิดและส่วนผสมพิเศษอื่น ๆ เพื่อซ่อมแซม DNA ของผิวที่ถูกทำลาย. ด้วยเทคโนโลยีสังกะสีฟิงเกอร์และการส่งไลโปโซมของเซลล์ต้นกำเนิดคุณจะรู้ว่าความงามและความเปล่งปลั่งของคุณอยู่ในมือขวา.

ในประเทศไทยคุณสามารถซื้อสินค้าของเราได้ผ่านทางร้านค้าหลักและตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเรา. การขายผลิตภัณฑ์ของเราตลอดหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาให้บริการขนส่งสินค้าจำนวนมากไปยังกรุงเทพฯพัทยาและพื้นที่อื่น ๆ!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราคุณสามารถดูบล็อกและโพสต์อื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา. 

ด้วยความรักและการสนับสนุนของคุณเรามั่นใจว่า. บริษัท และแบรนด์ของเราจะเติบโตและเติบโตต่อไป. เข้าร่วมกับเราในการเดินทางเพื่อปรับปรุงสุขภาพและความงามของผิวของทุกคน.

ติดต่อเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามได้ที่ 0835628265 หรือส่งข้อความถึงเรา Line (@medlieen23). คุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านเราผ่านหมายเลขนี้. เพื่อการบริการและการสนับสนุนที่ดีขึ้นคุณสามารถใช้แบบฟอร์มการติดต่อนี้เมื่อส่งคำถามของคุณถึงเรา. กรุณากรอกรายละเอียดด้วยสัญลักษณ์ดอกจัน.

นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมเราได้ที่สาขาในประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ. ผลิตภัณฑ์ของเราจะวางจำหน่ายที่นั่นสำหรับการเรียกดูและการซื้อของคุณดังนั้นอย่าลังเลที่จะดู! เจ้าหน้าที่ของเราจะช่วยคุณผ่านข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานการจัดการและการจัดเก็บสินค้าอย่างเหมาะสม.

ชื่อ: เมดิลีนสเต็มเซลล์

ที่อยู่: 18/8 เดอะเมโทรพระราม 9 ซ. 1 ถ. มอเตอร์เวย์ประเวศกรุงเทพมหานคร 10250 ประเทศไทย

เวลาทำการ: 06.00 น. – 12.00 น

เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอื่น ๆ คุณสามารถโทรหาเราเพื่อนัดหมาย. เรายินดีที่จะให้บริการคุณและตอบคำถามที่คุณอาจมี.